Huyện Phú Thiện trao 100 suất quà cho hộ nghèo và cận nghèo

31/12/2020
Thực hiện chương trình thiện nguyện xuân yêu thương và phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Tân Sửu 2021”, sáng ngày 27/12/2020, hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện phối hợp với Công ty ô tô Mitsubishi Hưng Nga tổ chức đi thăm và trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo của 2 xã Ia Peng, Chroh Pơ Nan, mỗi xã 50 suất là các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn và chăn bông, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Qua đây đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân hảo tâm dành cho hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết đến xuân về, góp phần hỗ trợ, giúp họ được đón xuân Tân Sửu 2021 no ấm và đầy đủ hơn./.
                            Phạm Thị Mai