CHUYÊN MỤC

Chiều ngày 22/5/2019, UBND huyện Phú Thiện tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích cao năm học 2018-2019. Về dự có đồng chí Đỗ Ngọc Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, phòng giáo dục và đào tạo huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cùng các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2018-2019.


Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo, Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, sự điều hành tích cực của UBND huyện cùng sự nỗ lực và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, chất lượng giáo dục mũi nhọn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Thiện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể như: Toàn huyện có 274 học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp huyện, 36 học sinh đạt danh hiệu chỉ huy đội giỏi cấp huyện, 25 học sinh đạt giải trong cuộc thi cấp tỉnh, 2 học sinh đạt giải  trong cuộc thi, hội thi cấp quốc gia; cùng với đó, có 11 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 161 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 20 giáo viên-tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô- Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã  ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới,  ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Thiện cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ như: Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa phương pháp giảng dạy và công tác quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” của ngành gắn với  việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài; cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành giáo dục đào tạo cần tích cực huy động các nguồn lực đầu tư cho phát triển giáo dục.
Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 27 học sinh và 17 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải trong kì thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh; 11 giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019 và 2 giáo viên  đạt giải Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục- Đào tạo do tỉnh tổ chức năm 2018. Hội khuyến học, Hội cựu Giáo chức, Liên đoàn lao động, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng đã kịp thời khen thưởng cho các học sinh đạt giải cuộc thi cấp huyện./.
Phạm Thị  Mai
                                                                              TTVTTT&TT huyện
 

lienhe.pngThông tin liên hệ:

  • 05 Quang Trung, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai
  • ubndphuthien@gialai.gov.vn
  • (0269) 3 882 226 - FAX: (0269) 3 882 237

Thông tin bản quyền:

- Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Ngọc Ngô - Phó Chủ tịch TT UBND huyện Phú Thiện
- Giấy phép: Số 07/GP-TTĐT ngày 07/8/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông