Phú Thiện đã mở lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Tuyên giáo và Dân vận cơ sở” năm 2018

27/10/2018
       Trong 2 ngày 25 và 26/10/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện đã mở lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Tuyên giáo và Dân vận cơ sở” năm 2018 cho 150 cán bộ làm công tác Tuyên giáo xã, thị trấn, cán bộ làm công tác dân vận xã, thị trấn, tổ trưởng tổ dân vận các thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Tại đây các học viên được tham gia bồi dưỡng các chuyên đề chính như: Phương pháp và kinh nghiệm chuẩn bị đề cương một bài tuyên truyền miệng; xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp ủy các cấp; thông tin thời sự trong nước, quốc tế thời gian gần đây. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo, dân vận cơ sở nắm vững chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để tuyên truyền đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ và những yêu cầu đổi mới đặt ra đối với các hoạt động và đội ngũ cán bộ Tuyên giáo, dân vận trong việc nắm bắt các định hướng, vấn đề tư tưởng, xây dựng Đảng trong trong giai đoạn mới./.

Phạm Thị Mai
                                                                                                                             Đài TT-TH huyện