Hội đồng nhân dân huyện Phú Thiện tổ chức Kỳ họp thứ Sáu (chuyên đề)

19/04/2022
Sáng ngày 18/4/2022, Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức Kỳ họp thứ Sáu (chuyên đề), Hội đồng nhân dân huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân huyện.

Ông Nguyễn Hoàng Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Bà Trịnh Thị Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã Chủ tọa và điều hành Kỳ họp. Tham dự kỳ họp có Lãnh đạo UBND huyện; Thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; Thủ trưởng các đơn vị: Chi cục Thi hành án dân sự huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Toà án nhân dân huyện, Ban QLDA ĐTXD;  Phóng viên Trung tâm Văn hóa TTTT (dự và đưa tin).
Sau một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đổi mới và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ Sáu (Chuyên đề) – Hội đồng nhân dân huyện khóa 4 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Tại Kỳ họp, Hội đồng nhân dân huyện đã thống nhất thông qua 05 Nghị quyết về:
1. Phê duyệt điều chỉnh chi thường xuyên từ nguồn vốn sự nghiệp kiến thiết thị chính sang vốn đầu tư phát triển năm 2022.
2. Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật đường Hùng Vương, thị trấn Phú Thiện.
3. Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Nâng cấp, mở rộng hệ thống điện chiếu sáng các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Phú Thiện.
4. Phê duyệt điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách huyện.
5. Phê duyệt bổ sung vốn đầu tư công năm 2022 nguồn vốn ngân sách huyện.
Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Ông Nguyễn Hoàng Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã yêu cầu Ủy ban nhân dân huyện và các cơ quan, ban, ngành theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, có kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện đảm bảo đạt hiệu quả thiết thực.
Phú Thiện, ngày 18 tháng 4 năm 2022
NGƯỜI VIẾT