Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai tiếp xúc cử tri tại huyện Phú Thiện

10/06/2019
Chiều ngày 06/6/2019, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai và đồng chí Đỗ Ngọc Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Thiện đã tiếp xúc cử tri huyện Phú Thiện, trước kì họp thứ chín - HĐND tỉnh khóa XI, tại UBND xã Chư A Thai.

Tại nơi tiếp xúc, đồng chí Đỗ Ngọc Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Thiện đã thông báo trước cử tri về dự kiến nội dung chương trình, thời gian tổ chức kì họp thứ chín - HĐND tỉnh khóa XI và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc trước.
Gần 10 lượt cử tri ở  xã Chư A Thai và đã kiến nghị đến các ngành chức năng, chính quyền địa phương về những vấn đề mà cử tri đặc biệt quan tâm như công tác thu hồi đất rừng bị lấn chiếm để trồng lại rừng, siết chặt công tác quản lí và nâng cấp hệ thống kênh mương nội đồng, sự xuống cấp của đường nối Quốc lộ 25 đến tinh lộ 666 đoạn qua trụ sở UBND xã Chư A Thai, giải quyết chế độ chính sách cho người có công...vv
Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri; lãnh đạo UBND các xã Chư AThai và UBND huyện Phú Thiện cùng các cơ quan, ban ngành của huyện đã giải trình thỏa đáng những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những kiến nghị đề xuất ngoài thẩm quyền giải quyết, tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và tổng hợp gửi đến các ngành chức năng xem xét giải quyết. Đồng chí Dương Văn Trang yêu cầu các ngành chức năng và chính quyền địa phương huyện Phú Thiện làm tốt hơn nữa công tác tiếp xúc, đối thoại với nhân dân, giải quyết kịp thời những ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng thời mong muốn cử tri trong huyện tích cực tham gia đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, giữ vững quốc phòng, an ninh ở địa phương./.