Công an huyện Phú Thiện tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam (12/7/1946 – 12/7/2016)

12/07/2016
Sáng ngày 12/7/2016, Công an huyện Phú Thiện đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam (12/7/1946 – 12/7/2016). Về dự có đồng chí Rơ Chăm La Ni – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phú Thiện.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam, An ninh Gia Lai nói chung và An ninh huyện Phú Thiện nói riêng. 09 năm qua, phát huy truyền thống “Công an nhân dân Việt Nam” trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và bảo vệ an ninh chính trị Quốc gia, lực lượng An ninh huyện Phú Thiện đã luôn cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền đấu tranh, ngăn chặn và giải quyết có hiệu quả mọi âm mưu, hoạt động, vụ việc có tính chất phức tạp liên quan đến công tác an ninh Quốc gia trên địa bàn quản lí theo quy định; đồng thời, xây dựng nhiều nội dung, kế hoạch đảm tình hình an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo trên địa bàn huyện. Qua các phong trào thi đua, nhiều cá nhân lực lượng An ninh đã được các cấp tặng bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc, nổi bật trong công tác đảm bảo ANCT, Chi bộ luôn giữ vững danh hiệu  trong sạch, vững mạnh nhiều năm liền.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Rơ Chăm La Ni – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ chiến sỹ an ninh huyện Phú Thiện và mong muốn trong thời gian tới hãy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới về tư duy, biện pháp công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân, đẩy mạnh phong trào CAND học tập và thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới./.

Đài TT – TH huyện