Ban Tuyên giao Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7/2019 bằng hình thức trực tuyến

08/07/2019
Sáng ngày 5-7, Tại điểm cầu huyện Phú Thiện dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, dự hội nghịcó150 đồng chí, thành phần là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Thiện khóa XVIII, các đồng chí Trưởng, Phó Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy; Trưởng, Phó các ban Hội đồng nhân dân huyện; Trưởng, Phó các ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể huyện; Báo cáo viên cấp huyện; Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy (khóa XVIII); Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc; các đồng chí thành viên BCĐ 94 huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, đại diện lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể xã, thị trấn.

Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, quán triệt Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22 tháng 10 năm 2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới;Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam báo cáo Ngành Dầu khí Quốc gia Việt Nam sau 60 năm thực hiện ý nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh (23/7/1959 - 23/7/2019).
Thông qua Hội nghị giúp cho các đồng chí cán bộ chủ chốt toàn huyện nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị. Qua đó, tạo sự thống nhất về nhận thức tư tưởng; nâng cao ý thức trách nhiệm và hành động; Xây dựng Quy định về trách nhiệm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tăng cường công tác bảo vệ bí mật nhà nước;góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
Các địa phương, đơn vị tăng cường vai trò, trách nhiệm trong việc tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chú trọng giám sát việc thực hiện kỷ luật phát ngôn trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và tích cực đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội.
Ksor Jới - Ban Tuyên giáo Huyện ủy