CHUYÊN MỤC

Sáng ngày 07/4/2017, đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban các cơ quan thuộc Khối Đảng Huyện ủy và Đảng ủy các xã, thị trấn để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm 2017. Dự Hội nghị có lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.


Toàn cảnh Hội nghị 


Tại Hội nghị, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy báo cáo tổng hợp tình hình, kết quả công tác của từng cơ quan, đơn vị trong quý I năm 2017. Đại diện lãnh đạo các ban Đảng Huyện ủy và các xã, thị trấn đã báo cáo làm rõ thêm về tình hình thực hiện nhiệm vụ của từng cơ quan, địa phương, nêu những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ và những đề xuất, kiến nghị với Thường trực Huyện ủy.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn trong tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù trên một số lĩnh vực vẫn còn một vài tồn tại, hạn chế so với yêu cầu nhiệm vụ, tuy nhiên kết quả đạt được là hết sức quan trọng. Về nhiệm vụ công tác quý II năm 2017, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Đảng ủy các xã, thị trấn tiếp tục bám sát theo nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nêu trong Báo cáo công tác Quý I, các chương trình, kế hoạch, đề án bàn hành theo Kế hoạch số 41-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy và 06 nhiệm vụ trọng tâm trong Chỉ thị số 05-CT/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Năm hành động 2017” để triển khai thực hiện nhiệm vụ.

                                                                                       
Hồ Thanh Hương
 Văn phòng Huyện ủy
 

lienhe.pngThông tin liên hệ:

  • 05 Quang Trung, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai
  • ubndphuthien@gialai.gov.vn
  • (0269) 3 882 226 - FAX: (0269) 3 882 237

Thông tin bản quyền:

- Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Ngọc Ngô - Phó Chủ tịch TT UBND huyện Phú Thiện
- Giấy phép: Số 07/GP-TTĐT ngày 07/8/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông