Phú Thiện: Triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

21/09/2019
Sáng ngày 20/9/2019, Huyện ủy Phú Thiện tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

tuyen-gi1ao-(1).jpg

Đồng chí: Đỗ Ngọc Thành - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu khai mạc Hội nghị
Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đỗ Ngọc Thành - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện. Thành phần tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII, Bí thư, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; thành viên của các tiểu ban tổ giúp việc Đại cấp huyện; cán bộ văn phòng, kế toán 10 xã, thị trấn.
tuyen-g2-(1).jpg

Tại Hội nghị tập huấn các Đại biểu được quán triệt các nội dung: Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hướng dẫn công tác quy hoạch cán bộ; công tác tuyên truyền; công tác kiểm tra; hướng dẫn công tác tổng hợp ý kiến tham gia vào các dự thảo văn kiện cấp ủy cấp trên; công tác biên tập các văn kiện Đại hội Đảng các cấp, Quyết định của Văn phòng Trung ương Đảng về chế độ chi tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Ksor Jới - Ban Tuyên giáo Huyện ủy