Đồng chí Nguyễn Hoài Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy thăm và chúc têt các gia đình có công với các mạng trên địa bàn huyện

01/02/2021
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 27/01/2021, đồng chí Nguyễn Hoàng Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách Người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình, đồng chí Bí thư cũng đã động viên các gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, động viên con cháu học tập noi gương các thế hệ cha ông đã đã đi trước, và chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Bí thư huyện cũng đã đến kiểm tra, tặng quà trực tết đối với 05 xã: Ia Hiao, Chrôh Pơnan, Ia Peng, Ia Sol, Ia Yeng; Đội công tác PA90 - Công an tỉnh tại xã Chrôh Pơnan. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trịnh Thị Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT TT UBND huyện, đồng chí Bùi Hữu Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện và Phòng Lao động-TBXH huyện.