Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân 89 năm Ngày thành lập Đoàn

27/03/2020
Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2020, đồng chí Trần Quốc Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn Phú Thiện nhân dịp 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020). Cùng đi có đồng chí Trần Ngọc Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Phạm Văn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được của Huyện đoàn trong những năm qua đã góp phần trong việc phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của huyện. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao chất lượng các phòng trào hành động gắn với các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và tăng cường củng cố, phát triển tổ chức lớn mạnh để tiếp tục xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Ban Thường vụ Huyện đoàn tăng cường công tác tuyên truyền và bằng những việc làm thiết thực để chung tay cùng với cả nước phòng, chống dịch Covid-19.
Hồ Thanh Hương- Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy