Đồng chí Vũ Hồng Duy – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Phú Thiện thăm, chúc Tết gia đình chính sách tiêu biểu

28/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong 02 ngày 26,27/01/2022, đồng chí Vũ Hồng Duy – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dẫn đầu đoàn công tác của huyện Phú Thiện đã đến thăm, tặng quà cho 05 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại 05 xã  gồm Ia Piar, Ia Ake, Ayun Hạ, Chư A Thai, Thị trấn Phú Thiện mỗi suất quà được trao có trị giá 500 nghìn đồng gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng tiền quà.
Cũng nhân dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai, đồng chí Vũ Hồng Duy – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã gửi tặng 03 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng gồm 800 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng tiền quà cho 03 gia đình chính sách người có công tiêu biểu tại 03 xã Ia Piar, Thị trấn và Ayun Hạ
Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy- Vũ Hồng Duy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, và tri ân những công lao, hy sinh, đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp cách mạng, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, quan tâm dạy bảo con cháu, thế hệ trẻ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo lao động phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương Đất nước ngày một giàu đẹp và đón một cái Tết an lành, hạnh phúc./.
Thanh Tâm