Bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên nông dân nghèo

12/10/2015
Chiều ngày 09/10/2015, Hội Nông dân huyện Phú Thiện đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Ksor Ngom, là gia đình hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Chi hội nông dân thôn Kế Tân 2, xã Ia Sol, trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Gia Lai, lãnh đạo UBMTTQVN huyện cùng các ban ngành, đoàn thể và bà con nhân dân địa phương.

Ngôi nhà được xây dựng, nâng cấp theo quy chuẩn nhà cấp 4, gồm 2 gian, mái bằng, nền lát gạch bông, có diện tích 36m2 với tổng mức đầu tư 64 triệu đồng, trong đó, Hội Nông dân tỉnh Gia Lai hỗ trợ 45 triệu đồng trích từ nguồn quỹ An sinh xã hội, kinh phí còn lại do gia đình, họ hàng, bà con hàng xóm đóng góp.

Việc trao tặng Nhà tình nghĩa đã thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội nông dân đối với gia đình hội viên nghèo, qua đó, góp phần hỗ trợ hội viên ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Phạm Thị Mai
Đài TT-TH huyện