HUYỆN PHÚ THIỆN: MẶT TRẬN, HỘI CHỨ THẬP ĐỎ PHỐI HỢP TẶNG QUÀ HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG COVID-19

20/01/2022
Ngày 16/01/2022, UBMTTQVN và Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện đã phối hợp với Đoàn từ thiện Nguyên Anh Land ở thành phố Plei Ku, tỉnh Gia Lai hỗ trợ tiền mặt và nhu yếu phẩm gồm khoảng 01 tấn rau xanh, vài chục thùng mì tôm với tổng trị giá 12,5 triệu đồng cho 02 xã Ia Piar và Ia Sol trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Nhân dịp này, huyện Phú Thiện gửi lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Đoàn từ thiện, đồng thời, kêu gọi, mong muốn các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn tiếp tục quan tâm, ủng hộ vật chất để huyện có thêm nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái “bình thường mới”./.
                                                                             Kiều Nhi
                                                          Trung tâm VH, TT&TT huyện