Ngày 14-9-2019, hội nông dân thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện đã tổ chức lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp rau an toàn tổ dân phố 13. Đây là tổ hội điểm đầu tiên của huyện được thành lập. Về tham dự lễ ra mắt có ông Nguyễn Văn Thắng– Chủ tịch hội nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể thị trấn và các hội viên tình nguyện tham gia tổ hội nghề nghiệp trồng rau an toàn tổ dân phố 13.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Nông dân thị trấn đã công bố quyết định thành lập tổ hội nghề nghiệp “trồng rau an toàn tổ dân phố 13” gồm 16 hội viên, do ông Trần Xuân Đoan làm tổ hội trưởng; ông Lê Văn Thanh làm tổ hội phó và bà Hoàng Thị Thoi là thành viên. Việc ra mắt tổ hội nghề nghiệp “trồng rau an toàn tổ dân phố 13” nhằm giúp các hộ trồng rau trên địa bàn có điều kiện sinh hoạt chung với nhau, cùng trao đổi kinh nghiệm trong việc trồng rau theo hướng an toàn, đưa ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất, cung cấp rau sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thị trường, đồng thời tìm đầu ra ổn định, hướng tới hình thành thương hiệu rau sạch Phú Thiện trong thời gian tới, từ đó, góp phần nâng cao đời sống kinh tế của hội viên./.

Phạm Thị Mai