Liên đoàn lao động huyện Phú Thiện tổ chức hội thi “Mâm cơm cuối tuần” năm 2018

18/10/2018
       Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), 73 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai và chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Ngày 18/10/2018, Liên đoàn lao động huyện Phú Thiện đã tổ chức hội thi “Mâm cơm cuối tuần” năm 2018;

Hội thi thu hút 13 đội với hơn 100 thí sinh, đại diện cho 72 công đoàn cơ sở trực thuộc với hơn 1.800 đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện. Thời gian 90 phút, các đội phải nấu một mâm cơm đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho các thế hệ khác nhau trong gia đình cùng thưởng thức; Mỗi mâm cơm không quá một triệu đồng, hình thức trang trí đẹp mắt, hấp dẫn; Lần lượt 13 đội thi có thời gian 05 phút để thuyết trình về mâm cơm dự thi của mình. Qua Hội thi nhằm khuyến khích, nâng cao kỹ năng tổ chức bữa ăn gia đình, đảm bảo dinh dưỡng; Tạo điều kiện cho đoàn viên, CNVC – LĐ gia lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác cũng như nội trợ gia đình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Cụm thi đua số 07, giải nhì thuộc về Cụm thi đua số 08, đồng giải ba thuộc về Cụm thi đua số 5 và Cụm thi đua số 06; Cùng 02 giải phụ cho phần thi thuyết trình mâm cơm hay nhất thuộc về Cụm thi đua số 10; Mâm cơm hoàn thành sớm nhất thuộc về Cụm thi đua số 06./.

Đài TT – TH huyện