Phú Thiện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2018- 2019

24/10/2018
      Sáng ngày 24/10/2018, huyện Đoàn Phú Thiện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Dự khai mạc có đồng Lê Đình Liệu, Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Trần Quang Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, đồng chí Ksor H’ MLoan, Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng 39 đồng chí học viên là Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, giáo viên Tổng phụ trách đội các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Trong 3 ngày từ 24-26/10/2018, chương trình tập huấn tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Trao đổi thông tin, nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong công tác đội, thời sự trong nước và quốc tế; hướng dẫn, thực hiện các bài trống của Đội; hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội thanh niên tiền phong; hướng dẫn thực hành Mose, semaphore, dấu đi đường và nút dây; hướng dẫn kỹ năng trại, trò chơi tập thế, quản trò; hướng dẫn trò chới, múa hát tập thể.

Hội nghị tập huấn công tác Đội là nơi trao đổi học hỏi kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách, cán bộ phụ trách công tác Đội của các đơn vị; tăng cường rèn luyện nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác góp phần xây dựng công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển./.

Phạm Thị Mai
                                                                                                                    Đài TT-TH huyện