Phú Thiện tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên 2018

07/03/2018
Sáng ngày 06/03/2018, tại UBND xã Chư A Thai, Huyện đoàn Phú Thiện tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2018. Về tham dự có lãnh đạo ban Tuyên Giáo Huyện ủy, ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy xã Chư A Thai cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Với chủ đề: “Tuổi trẻ Phú Thiện sáng tạo vì quê hương giàu đẹp và văn minh”, trong tháng Thanh niên tháng 3/2018, tuổi trẻ Phú Thiện sẽ tập trung thực hiện các hoạt động trọng tâm như: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động tuổi trẻ chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng văn minh đô thị; tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; chăm lo hỗ trợ thanh thiếu nhi và an sinh xã hội, nâng cao chất lượng công tác tổ chức và xây dựng Đoàn vững mạnh.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Chư A Thai, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Ngay sau buổi lễ ra quân, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tổ chức thực hiện nhiều công trình phần việc thiết thực như: tổng dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh tại khuôn viên UBND xã Chư A Thai./.

Phạm Thị Mai
Đài TT-TH huyện