Hội đồng nhân dân huyện Phú Thiện triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến của nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992

23/01/2013
Chiều ngày 23/01/2013, tại Hội trường chung của huyện, Hội đồng nhân dân huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến đóng góp của nhân dân trên địa bàn huyện về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Ông Rơ Chăm La Ni - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Ông Trần Quốc Khánh - Phó Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Cùng tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Hội nghị lần này nhằm triển khai kế hoạch kêu gọi mọi người dân trên địa bàn huyện Phú Thiện đưa ra ý kiến của mình, đóng góp trí tuệ và tâm huyết để cùng hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi Hiếp pháp năm 1992 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quán triệt sâu sắc đến toàn thể cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng trong việc đóng góp ý kiến sửa đổi Hiến pháp năm 1992 để bảo đảm đổi mới đồng bộ cả về kinh tế và chính trị, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, góp phần hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, bảo đảm tốt hơn quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; xây dựng và bảo vệ đất nước; tích cực và chủ động hội nhập quốc tế.
Mai Ngọc Quý