Huyện Phú Thiện thăm tặng quà và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 27 cụ tròn 100 tuổi

09/06/2020
Trong 2 ngày 5 và 6-6-2020, Đoàn công tác của UBND huyện Phú Thiện do đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô- UVBTVHU, PCT TT UBND huyện Phú Thiện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 27 cụ tròn 100 tuổi đang sinh sống trên địa bàn huyện.  Đi cùng với đoàn có lãnh đạo phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện, Hội Người cao tuổi của huyện.

Theo đó, Đoàn đã trực tiếp đến nhà thăm, tặng quà và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, trao tặng mỗi cụ 5m lụa đào, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm cùng 700.000 đồng tiền mặt, với trị giá mỗi suất 1,2 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm, lãnh lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Người cao tuổi huyện đã động viên, chúc các cụ mạnh khỏe, minh mẫn, sống vui vẻ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Qua đó, đã thể hiện sự quan tâm của Ðảng, Nhà nước trong chăm lo sức khỏe, đời sống của các cụ, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Phạm Thị Mai