Phú Thiện cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Corona

04/02/2020
Sáng 03/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã có Công văn khẩn số 139/SGDĐT-VP về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Corona.
Thực hiện văn bản trên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chỉ đạo tạm thời cho học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020. Sau thời gian trên, tùy diễn biến tình hình dịch bệnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ có thông báo kịp thời.

Ngoài ra, chỉ đạo các trường tổ chức tổng vệ sinh trường lớp, lau chùi, diệt khuẩn, khử trùng,… để ngăn ngừa mầm bệnh. Nhà trường phối hợp với các cơ sở tế để thực hiện đầy đủ các hoạt động vệ sinh phòng bệnh; thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học. Riêng các trường có thực hiện công tác bán trú, nội trú cần tăng cường vệ sinh chiếu, mền và phòng ngủ, đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể./.

Văn Đức
Văn phòng HĐND-UBND