CHUYÊN MỤC

Cách đây đúng 66 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày 27/2 hàng năm được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ, những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.


Để ôn lại những truyền thống quý báu đó, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021); sáng ngày 26/02/2021, đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Trưởng đoàn cùng các đồng chí: đồng chí Trịnh Văn Sang - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Hồng Duy - Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Ngô - Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ công tác tại Trung tâm y tế huyện.
Tại đây, đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao công tác khám chữa bệnh của Trung tâm y tế huyện trong thời gian qua đã đáp ứng được nhu cầu của Nhân dân. Đặc biệt, ghi nhận sự chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, không để bệnh dịch bệnh lây lan trên địa bàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân. Đồng chí đã chia sẻ những vất vả với các cán bộ, nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19; đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục cố gắng khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân. 
Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Trung tâm y tế huyện có những đổi mới trong các hoạt động để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, mong muốn mỗi thầy thuốc nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng chuyên môn, y đức, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân. Thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu - Thầy thuốc như mẹ hiền”, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng, góp phần đưa sự nghiệp Y tế huyện nhà ngày càng phát triển vững mạnh.
 
                             
                                                    Thanh Huyền
                                                   Văn phòng HĐND - UBND huyện
 

lienhe.pngThông tin liên hệ:

  • 05 Quang Trung, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai
  • ubndphuthien@gialai.gov.vn
  • (0269) 3 882 226 - FAX: (0269) 3 882 237

Thông tin bản quyền:

- Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Ngọc Ngô - Phó Chủ tịch TT UBND huyện Phú Thiện
- Giấy phép: Số 07/GP-TTĐT ngày 07/8/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông