Về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2021

08/07/2021
Ngày 02/7/2021, UBND huyện ban hành Quyết định số 245/QD-UBND Về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm  phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2021 ()
1. Kiểm tra tình hình chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 trên địa bàn huyện; hướng dẫn các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước.
2. Trong quá trình kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các quy định của pháp luật, các kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
3. Khi phát hiện các cơ sở sản xuất các mặt hàng thực phẩm, dịch vụ ăn uống có hành vi vi phạm, tiến hành lập biên bản; đồng thời, tham mưu UBND huyện xử lý nghiêm các sai phạm theo đúng quy định.
4. Nhiệm vụ cụ thể các thành viên trong đoàn do Trưởng đoàn phân công. Các thành viên trong đoàn kiểm tra hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm. Đoàn kiểm tra tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Trưởng đoàn sử dụng con dấu của Văn phòng  HĐND - UBND huyện, Phó trưởng đoàn sử dụng con dấu của Trung tâm Y tế huyện để thực hiện nhiệm vụ của đoàn kiểm tra.
5. Thời gian kiểm tra: Từ ngày 27/6/2021 đến ngày 05/7/2021.
6. Sau khi kết thúc đợt kiểm tra, Đoàn kiểm tra có trách nhiệm: báo cáo kết quả công tác ATTP về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai  theo đúng thời gian quy định.