Sáng ngày 17/9/2022, Công an xã Ia Ake, Hội chữ thập đỏ xã Ia Ake phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện Plei Ku do ông Võ Phi Hổ, ông Phan Tài Danh trú tại An Phú, Pleiku, Gia Lai đã tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT đường bộ, Luật Cư trú và phòng tránh các thủ đoạn phạm tội; đồng thời đã trao 50 suất quà, là nhu yếu phẩm, quần áo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đến 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người già neo đơn trên địa bàn xã Ia Ake.

Qua đây, xin cảm ơn nhóm Thiện nguyện Pleiku đã có hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa, luôn hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để có sự chăm lo kịp thời, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn xã./.

Nguồn công an xã Ia Ake

• Xã Ia Ake - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư điện tử: iaake.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Ake.