Ngày 24/3/2023, Hội Nông dân xã Ia Hiao tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2 (mở rộng), nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác hội, Phong trào Nông dân 03 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 09 tháng cuối năm 2023.
     Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cơ quan thực hiện công tác Phối hợp; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành khóa XIV, các đồng chí Chi hội trưởng, chi hội phó chi hội Nông dân, các đồng chí chi hội trưởng chi tổ hội nghề nghiệp.
     Chủ trì hội nghị: đồng chí Trần Thị Phương - Chủ tịch Hội nông dân xã. Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Phương -  Chủ tịch Hội nông dân xã đã thông qua Quyết định của Hội Nông dân huyện Phú Thiện về việc chuẩn y Ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ, chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Ia Hiao khóa XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
hinh-1_n.jpg

hinh-2_n.jpg

hinh-3_n.jpg

Đồng thời, tại hội nghị các đồng chí tham dự hội nghị cũng đã thẳng thắn đánh giá những kết quả đạt được trong 03 tháng đầu năm, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại; đưa ra phương hướng nhiệm vụ 09 tháng cuối năm 2023 và nhấn mạnh những nội dung trọng tâm cần làm trong tháng 4/2023.
     Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Hùng - Trưởng Công an xã thực hiện sự ủy quyền của Công an huyện Phú Thiện trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công An tỉnh Gia Lai cho Cán bộ, hội viên Nông dân xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Năm 2022.
Người thực hiện: Trần Thị Phương

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.