Chiều ngày 20 tháng 03 năm 2019 thường trực HĐND xã Ia Hiao tổ chức kỳ họp thứ 9 (phiên bất thường) nhiệm kỳ 2016-2021 để xem xét tờ trình, đề án sát nhập thôn làng, tổ dân phố theo quyết định 601 ngày 19 tháng 12 năm 2019 của ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt đề án sắp xếp sát nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai giai đoạn 2018-2021.
      Theo đó trên địa bàn xã Ia Hiao sẽ sát nhập 08 thôn thành 04 thôn cụ thể như sau: Bôn Mi Hoan A, Bôn Mi Hoan B sẽ sát nhập thành thôn Mi Hoan; Bôn ling A, Bôn Linh B sẽ sát nhập thành Bôn Ling; Ma H’ Rai A, Ma H’ Rai B sẽ sát nhập thành thôn Ma H’ Rai; thôn Điểm 9A, Điểm 9B sẽ sát nhập thành thôn Điểm 9.
     Dưới sự điều hành của chủ tọa kỳ họp Ông Trịnh Xuân Cầu – Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch HĐND; Ông Nguyễn Văn Việt – Phó CTHĐND xã và sự có mặt của 23/25 đại biểu HĐND xã thống nhất cao với tờ trình và đề án sát nhập thôn của UBND xã trình tại kỳ họp./.

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.