Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2018 tại hội trường UBND xã Ia Hiao, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới xã đã tổ chức tổng kết công tác năm 2018; tham dự hội nghị có các thành viên Ban chỉ đạo, Ban quản lý các chương trình mục tiêu quốc gia xã, các trưởng Ban phát triển thôn.
        Đồng chí Trịnh Xuân Cầu- Bí thư Đảng ủy xã, trưởng Ban chỉ đạo- Chủ trì hội nghị đã đánh giá, nhận xét về tình hình tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2018 và dự kiến chương trình công tác năm 2019; các đại biểu dự hôi nghị đã tham gia góp ý đánh giá ưu khuyết điểm năm 2018 đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện năm 2019; kết quả năm 2018 xã Ia Hiao đã cơ bản thực hiện được ba tiêu chí đề ra, đó là tiêu chí số 9 (nhà ở  nông thôn), tiêu chí 15 (Y tê), tiêu chí 17 (Môi trường và an toàn thực phẩm), và nội dung (Tiếp cận pháp luật) của tiêu chí 18.
IMG_E0392.JPG
        Kết thúc hội nghị, đồng chí Trinh Xuân Cầu đã kết luận, năm 2018 xã cơ bản hoàn thành các tiêu chí theo kế hoạch đề ra, đây là sự nổ lực cố gắng của tập thể cán bộ xã và thôn và nhân dân góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh chính trị của xã, nâng cao mức sống về tinh thần và vật chất cho nhân đân. Năm 2019 xã tiếp tục đăng ký phấn đấu hoàn thành 2 tiêu chí (tiêu chí 16 và tiêu chí 18) đồng thời hoàn thành 1 đến 3 tiêu chí nhỏ, vì vậy các thành viên ban chỉ đạo, ban quản lý cần phát huy hơn nữa để thực hiện có hiệu quả./.
                                                                                                                                                         Lê Thị Hằng

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.