Thiết thực đẩy mạnh triển khai các hoạt động tình nguyện gắn với việc tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương hướng tới Lễ kỷ niệm 92 năm năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và chào mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Sáng 21/01/2022 Đoàn thanh niên xã đã phối hợp với Trường Mẫu giáo Họa Mi tham gia dọn vệ sinh và quang cảnh trong khuân viên Nhà trường.

Với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc, các bạn đoàn viên, giáo viên nhà trường đã dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Nhà trường với các hoạt động như cuốc cỏ, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, tổng vệ sinh tại khu vực xung quanh nhà trường.
          Các hoạt động dọn vệ sinh và giữ gìn quang cảnh môi trường được các bạn Đoàn viên hưởng ứng và tham gia tích cực, qua đó tạo môi trường “xanh-sạch-đẹp” cho học sinh Nhà trường học tập và vui chơi./.
Người thực hiện: Lường Thị Thuyên

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.