Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021); sáng 23/7/2021, Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Hiao đã đến thăm, tặng quà gia đình mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Lê tại thôn Điểm 9 và gia đình mẹ liệt sĩ Dư Thị Nhỏ tại thôn Tân Phú xã Ia Hiao) và 04 gia đình vợ liệt sỹ, trên địa bàn xã.

Tại các gia đình đến thăm, đ/c Siu H'Yak - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã thăm hỏi, động viên, thể hiện tình cảm và sự biết ơn sâu sắc với các mẹ, vợ liệt sỹ, đã có chồng, con đã cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
          Trước những tình cảm và sự quan tâm chu đáo của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Hiao các mẹ, vợ liệt sỹ trên địa bàn cũng đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Hội Phụ nữ xã nhà./.

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.