Hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19, với phương châm chống dịch như “chống giặc” nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã đoàn kết chung tay hưởng ứng thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; một số tiểu thương xã đã có nghĩa cử cao đẹp cùng chung tay góp sức ủng hộ tiền, vật chất cho công tác phòng chống dịch và giúp người nghèo giảm bớt khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Ngày 14/4/2020 Ông Nguyễn Thế Cao –Chủ hộ tiểu thương xã Ia Hiao đã ủng hộ 220 kg gạo và 11 thùng Mỳ tôm hỗ trợ cho 11 hộ nghèo của thôn Ơi Hly (mỗi hộ 20 kg gạo và 01 thùng Mỳ tôm).
             8b4b494c33f5c8ab91e4.jpg
     Trước đó, ngày 30/3/2020 Ông Nguyễn Văn Biện- Giám đốc Công ty TNMTV Đại Thành Phú Tây Nguyên tại thôn Ơi Hly cũng đã ủng hộ 1.000.000 đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã để hỗ trợ cho công tác gác trực và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn xã./.

• Xã Ia Hiao - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iahiao.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Hiao.