Chiều ngày 09/9/2022, HĐND xã Ia Peng khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 4 (Kỳ họp chuyên đề). Chủ trì kỳ họp có đồng chí Lê Đình Hinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Siu H’ Huyên – Phó Chủ tịch HĐND xã; có các đại biểu HĐND xã tham dự.

Tại kỳ họp, HĐND xã Ia Peng đã thông qua tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Ia Peng khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Siu Thiêm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đồng chí Siu Thiêm đã được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Ia Peng, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu đạt 100%.

Kỳ họp cũng đã thông qua các Nghị quyết về bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Ia Peng, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

HĐ-2.jpg

Tại kỳ họp đồng chí Siu Thiêm đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và sự tin tưởng của các đại biểu HĐND xã Ia Peng. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương./.

Thực hiện
                                                                                                              Nay H' Qui -VHXH

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.