Sáng ngày 21/12/2021, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức đi thăm, tặng quà các điểm nhóm, giáo xứ, chi hội tin lành VNMN trên địa bàn xã Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Tại những điểm đến thăm, thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Trương Quốc Vương, Phó Bí thư Đảng ủy gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các các chức sắc tôn giáo, cùng bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã mong muốn các chức sắc và bà con giáo dân sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống “Kính chúa yêu nước“, “sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương; đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần cùng địa phương thực hiện thành công các nhiệm vụ kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn xã và thực hiện 5K (Khử khuẩn - khẩu trang - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế) theo quy định của Bộ y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

No-el-2.jpg

No-el-3.jpg

No-el-4.jpg

Các chức sắc thay mặt cho bà con giáo dân đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng và các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở tôn giáo hoạt động. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo”, trong thời gian tới  các chức sắc sẽ tiếp tục vận động , giáo dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt, vận động tuyên truyền các giáo dân tham gia thực hiện tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Thực hiện
                                                                                                                             Nay H'Qui - VHXH

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.