Thực hiện Công văn số 1436/CV-CAH, ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Công an huyện Phú Thiện về việc tổ chức triển khai Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 15/12/2020 Ban chỉ đạo PCTP, Tệ nạn xã hội & XDPT toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ia Peng đã tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm nhằm huy động tất cả các ban ngành, đoàn thể xã, hệ thống chính trị thôn làng và quần chúng nhân dân, trong đó lực lượng công an làm nòng cốt trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm, kiềm chế kéo giảm tai nạn giao thông, vận động người dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chủ động tố giác tội phạm.

le-ra-quan-2.jpg

Tại buổi lễ đồng chí Lê Đình Hinh bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ, ban, ngành, đoàn thể, nhấn mạnh các lực lượng thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền huy động cả hệ thống chính trị tham gia tuyên truyền, phổ biến pháp luật, phát động phong trào toàn tần bảo vệ ANTQ, lực lượng Công an xã là lực lượng nòng cốt kịp thời tham mưu giải quyết các vụ việc không để hình thành điểm nóng đảm bảo ANTT, ATGT...để nhân dân trên địa bàn đón Xuân mới vui tươi, bình yên, an toàn.

le-ra-quan-3.jpg
le-ra-quan-4-(1).jpgle-ra-quan-5-(1).jpg
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Nay H'Qui
                                                                                                                                                             Văn hóa - xã hội

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.