Sáng ngày 01/3/2021 phụ nữ xã Ia Peng hưởng ứng "Tuần lễ áo dài", nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam; đồng thời quảng bá nét đẹp phụ nữ với trang phục áo dài, phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid – 19 ở địa phương, đảm bảo thiết thực, ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức, nữ thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp nhằm lan tỏa vẻ đẹp Áo dài tại địa phương, nơi công tác, tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ Áo dài" trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của Áo dài trong toàn xã hội.

Hình ảnh áo dài
ao-dai-3.jpgao-dai-2.jpg

Nay H'Qui

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.