Ngày 23/12/2020, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Ủy ban MTTQ xã cùng một số ban, ngành đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 03 điểm Công giáo (Giáo họ Phú Trung thôn Bình Trang, Giáo họ Phú Thuận thôn Thống Nhất, Giáo xứ Chrôh ALê thôn Sô Ma Rơng). Các đồng chí lãnh đạo xã thăm hỏi các chức sắc, chức việc, tặng quà chúc mừng một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi đầm ấm và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Giám mục, chức sắc, tín đồ trong phát triển kinh tế - xã hội của xã.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã bày tỏ mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, sống phúc âm trong lòng dân tộc, phụng sự Thiên chúa, phụng sự Tổ quốc, tiếp tục phát huy có hiệu quả sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh...

noel-2.jpgnoel-3.jpgnoel-4.jpg

Trước đó, ngày 22/12 đoàn đã đi thăm Chi hội Tin lành Việt Nam miền nam Sô Ma Hang; Đồng thời tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa đội Công đoàn xã với Chi hội Tin lành VNMN Sô Ma Hang.

noel-5-tham-gia-bong-chuyen.jpgnoel-5-tham-gia-bong-chuyen-jpg-6.jpg

Được biết, đợt này, các đoàn đã đi thăm và tặng 04 suất quà cho các chức sắc, linh mục, trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Nay H’Qui

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.