Sáng ngày 11/3/2021, tại Hội trường UBND xã Ia Peng. Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội chữ Thập Đỏ huyện Phú Thiện, Hội Chữ Thập Đỏ xã Ia Peng tổ chức trao tặng 120 xuất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo đang sinh sống trên địa bàn xã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19. Tham dự trao tặng có ông Nguyễn Văn Nam - Phó CT Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai; ông Vũ Quang Nam -  CT Hội Chữ Thập Đỏ huyện Phú Thiện.

Theo đó, mỗi hộ nghèo, hộ cận nghèo được nhận 1 phần quà, trị giá 500 ngàn đồng (bằng tiền mặt). Tổng kinh phí tặng quà trị giá 60 triệu đồng, do Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai hỗ trợ.

CTĐ-1.jpg
(ông Nguyễn Văn Nam, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai )

Phát biểu với các hộ dân được nhận quà, ông Nguyễn Văn Nam, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Gia Lai cho biết phần quà tuy không lớn về vật chất, nhưng có giá trị to lớn về mặt tinh thần; thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể đối với đời sống của người dân trong xã trong tình hình khó khăn chung của xã hội do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian qua. Qua đây, mong muốn bà con nhân dân trong xã nói chung, người nghèo, cận nghèo luôn nỗ lực đoàn kết vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Nay H’Qui

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.