Thực hiện Công văn số 223-CV/BTGTW ngày 23/3/2021 của Ban tuyên giáo Trung ương về việc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Sáng ngày 27/3/2021 Đảng bộ xã Ia Peng đã triệu tập hơn 70 đảng viên trên địa bàn xã gồm: các cán bộ, công chức, ban ngành đoàn thể xã; Bí thư, phó Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban mặt trận thôn, làng và các Ban Giám hiệu nhà trường về tại hội trường UBND xã để nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, dưới hình thức trực tuyến.

Theo chương trình hội nghị, thời gian quán triệt, nghiên cứu được diễn ra trong 2 ngày từ ngày 27/3 đến ngày 28/3/2021.

Tại hội nghị trực tuyến, được các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng trực tiếp giới thiệu những nội dung chính của Nghị quyết Đại hội XIII. Cụ thể:

- Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Xuân Thắng - Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình trình bày chuyên đề “Những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng”.

- Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ giới thiệu chuyên đề “Những nội dung cốt lõi trong Chiến lược phát triển KT-XH 10 năm, 2021-2030 và Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2016-2020.

- Ủy viên Bộ Chính trị Phạm Minh Chính - Trưởng ban Tổ chức Trung ương, sẽ giới thiệu chuyên đề “Những nội dung cốt lõi trong Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng khóa XII”.

- Ủy viên Bộ Chính trị Phan Văn Giang - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, giới thiệu chuyên đề “Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam”.
- Ủy viên Bộ Chính trị Tô Lâm - Bộ trưởng Công an, giới thiệu chuyên đề “Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia”.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng dưới hình thức trực tuyến đã đem lại hiệu quả thiết thực đến từng cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã.

Ảnh: Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại Hội trường UBND xã Ia Peng.

hoc-nghi-quyet-2.jpg
hoc-nghi-quyet-4.jpg
hoc-nghi-quyet-3.jpg

Nay H’Qui

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.