Sáng nay 07/10/2020, tại Hội trường UBND xã Ia Peng, Đoàn giám sát Ban dân tộc HĐND huyện Phú Thiện về giám sát kết quả thực hiện chương trình phát thanh bằng tiếng Jrai trên địa bàn xã.

Thành phần đoàn giám sát huyện: Đ/c Phạm Văn Phương - Uỷ viên BTV huyện ủy- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện - Trưởng ban dân tộc HĐND huyện Phú Thiện, làm Trưởng đoàn; Bà Trịnh Thị Hồng - uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Phó CT HĐND huyện và các thành viên trong đoàn giám sát.
Thành phần tham dự xã: Đ/c Đỗ Hồng Sơn - PBT Đảng ủy - CT UBND xã; Bà Siu H'Huyên - PCT HĐND xã và các thành viên của xã.

Tại buổi làm việc đ/ c Đỗ Hồng Sơn thông qua báo cáo kết quả thực hiện Chương trình phát thanh bằng tiếng Jrai trên địa bàn xã.

Qua đó, Đoàn giám sát đề nghị xã trong thời gian tới cần xây dựng tin bài tiếng Jrai thường xuyên tuyên truyền về các đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới.../.

Nay H’Qui - Văn hóa xã hội

• Xã Ia Peng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: Iapeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Peng.