Ngày 09/O1/2023, Công an xã Ia Piar tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022 và triển khai chương trình công tác năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hữu Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã đánh giá cao kết quả các mặt công tác của Công an xã trong năm 2022. Đồng thời, đồng chí đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần tập trung các giải pháp khắc phục trong thời gian đến.

hnn.jpg

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hữu Hùng đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Công an xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn lực lượng Công an xã, tiếp tục làm tốt công tác chuyên môn, giữ vững ổn định ANCT - TTATXH, góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại úy Tống Xuân Toàn - Trưởng Công an xã xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã. Qua đó tiếp tục phát huy vài trò, trách nhiệm, gương mẫu. Chỉ huy lực lượng Công an xã quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn xã trong năm 2023.

hn2.jpg

Cuối hội nghị Đảng ủy, UBND xã tặng giấy khen cho tập thể Công an xã và các đồng chí Công an xã vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn năm 2022./.
hn1.jpg
Nguồn: CA xã IaPiar

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: iapiar.phuthien@gialai.gov.vn