Ngày 01 tháng 7 năm 2021, HĐND xã IaPiar khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất. Về dự có đồng chí Bùi Hữu Tâm – Uỷ viên BTV, Trưởng BTC huyện ủy, Đại biểu HĐND huyện khóa VI; Trịnh Thị Hồng – Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nay Trung – Trưởng ban KT HĐND huyện.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, các Trưởng ban, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế của HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Ủy viên UBND xã khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu xã đã bầu ông Hoàng Hữu Hùng giữ chức danh Chủ tịch HĐND; Ông Trần Trọng Qúy được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND; ông Siu Thiên được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND và các ông Lê Trần Huấn, Siu Khanh được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: iapiar.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Piar