Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2020,Công an xã Ia Piar, huyện Phú Thiện tổ chức Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2020. Tại diễn đàn, đồng chí Tống Xuân Toàn - Trưởng Công an xã IaPiar đã thông tin đến người dân về tình hình an ninh trật tự, công tác xây dựng lực lượng Công an xã, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ, việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Sau khi nghe báo cáo, trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, nhân dân đánh giá cao hiệu quả công tác làm việc của công an chính quy, bày tỏ các ý kiến về công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, phản ánh thực trạng còn diễn ra như: Tình trạng An toàn giao thông, thanh niên phóng xe vượt ẩu, lạng lách, nẹt bô,.... Đồng thời, đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền, lực lượng Công an cần có sự quản lý chặt hơn nữa địa bàn, các nhóm đối tượng; tiếp tục huy động sức dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm…

CA1.jpg

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, Công an xã IaPiar đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại hội nghị những vấn đề người dân quan tâm. Đây cũng là dịp lấy ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; đánh giá, nhận xét đạo đức, lối sống, nghiệp vụ của cán bộ chiến sỹ công an địa phương. Từ đó, tổng hợp rút ra kinh nghiệm thực tiễn để tiếp tục xây dựng lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, từng bước xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại./.
Nay – H’Brơn
(CB đài TT xã)

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: iapiar.phuthien@gialai.gov.vn