Sáng ngày 19/12/2022, Đảng bộ xã Ia Sol đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

hành phần có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã Ia sol, các đc trong ban chi ủy của 18 chi bộ trực thuộc, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã.

Sau khi lắng nghe các báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, báo cáo kiểm tra giám sát của UBKT ĐU, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến về các mặt mạnh và những tồn tại hạn chế trong năm qua, để xây dựng kế hoạch năm 2023 về công tác lãnh đạo địa phương được tốt hơn.

Hội nghị diễn ra trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc, thống nhất với sự tham gia góp ý của các đ/c tham dự góp ý vào các vấn đề, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời Đảng bộ xã Ia Sol đã khen thưởng cho 03 tập thể và 27 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.

Khối Dân Vận Xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.