Để đảm bảo cho người dân đón một cái Tết yên vui, Công an huyện Phú Thiện đã đẩy mạnh công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm liên quan đến Pháo Nổ.

Vào lúc 03h00 ngày 31/12/2020, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 02 đối tượng lạ mặt đang thực hiện hành vi buôn bán hàng cấm (Pháo nổ) tại địa bàn xã Ia Sol nên lực lượng tuần tra vũ trang của Công an huyện Phú Thiện đã triển khai mật phục, bắt quả tang đối tượng Phạm Ngọc Dũng (SN: 1985, trú tại thôn Thắng Lợi 1, IaSol, Phú Thiện) đang có hành vi buôn bán hàng cấm với 01 đối tượng lạ mặt (đối tượng đã bỏ trốn).
Tại hiện trường thu giữ 51 hộp pháo, có trọng lượng là 90,5kg. Hiện Công an huyện Phú Thiện đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Dũng và đang tiến hành điều tra mở rộng.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.