Chiều ngày 24/02/2023, CĐCS xã Ia Sol đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Liên đoàn LĐ huyện, các đồng chí cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể Xã.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn xã Ia Sol đã kết nạp được 05 đồng chí đạt 100% theo nghị quyết đại hội. Tỷ lệ Đoàn viên so với tổng số CNVCLĐ = 100%. Ủy viên ban chấp hành Công đoàn cơ sở đều được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn. 100% Đoàn viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% số đoàn viên, người lao động được cung cấp, phổ biến thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Công đoàn. Phối hợp với UBND tuyên truyền cán bộ đoàn viên được tiêm phòng Covid-19 và các biện pháp cách ly do bộ y tế quy định. Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 xã Ia Sol đã thành công tốt đẹp, bầu ra BCH mới gồm 03 đồng chí, 01 đồng chí chủ tịch, 01 đồng chí Phó chủ tịch, 01 đồng chí UV đều đạt 100% số phiếu. Đại hội đã bầu ra 01 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.