Được thành lập từ năm 2017 cho đến nay, CLB văn hoá văn nghệ của Đoàn xã Ia Sol đã tham gia rất nhiều cuộc thi do tỉnh Gia Lai, huyện Phú Thiện tổ chức cũng như tham gia các phong trào và các hoạt động về văn hoá văn nghệ tại địa phương.

Thời gian qua, do đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế - văn hoá - xã hội cả nước nói chung, ảnh hưởng đến việc duy trì và phát triển CLB nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nhiệt huyết của các bạn trẻ, các thành viên trong CLB không ngừng tìm tòi học hỏi, đoàn kết, động viên lẫn nhau những lúc khó khăn...Điều đó giúp cho CLB ngày càng phát triển và nhân rộng.

Sáng ngày 01/6/2022, CLB văn hoá văn nghệ Đoàn xã Ia Sol tham dự và biểu diễn tại lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu 75 năm lịch sử Đảng bộ huyện Phú Thiện".

Đây cũng là một mô hình rất hay và bổ ích của Đoàn xã Ia Sol cần được duy trì, nhân rộng và phát triển./.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.