Hiện dịch Covid-19 đã “hạ nhiệt”, số người nhiễm bệnh giảm sâu. Điều đó cho thấy hiệu quả của việc tiêm vaccine ngừa Covid-19. Tuy nhiên, thực tế này đang dẫn đến tình trạng nhiều người chủ quan, xem thường việc tiêm vaccine mũi 3 và tỏ ra không mặn mà với việc tiêm vaccine mũi 4. Theo Bộ Y tế, dịch chưa phải đã chấm dứt hoàn toàn, các biến chủng của virus SARS-CoV-2 vẫn đang biến đổi khó lường, chính vì thế, người dân nên tiếp tục tiêm Vaccine để không mất cơ hội được bảo vệ liên tục.

Người dân chưa tiêm mũi 3 đến tại Trạm y tế xã Ia Sol để tiêm kịp thời.
Ai đã tiêm mũi 3 trong thời gian từ 3 tháng trở lên có thể tiêm liều nhắc lại (mũi 4) để bổ sung cho cơ thể lượng kháng thể cao nhất nhé !!!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Trạm y tế xã: 0869 522 423 để được tư vấn cụ thể.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.