Sáng ngày 02/7/2022 Tại thôn Plei Tel A, xã Ia Sol tổ chức Hội nghị điểm bầu cử Tưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025.

Dự và chỉ đạo Hội nghị điểm bầu cử tại thôn Plei Tel  A có các đồng chí: Mai Thị Thu Quý - HUV, Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Hữu Khoá - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đ/c Mai Văn Hoạt - ĐUV, Chủ tịch MTTQVN xã; Đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Trưởng Ban CTMT các thôn, hệ thống chính trị thôn Plei Tel A và cử tri trên địa bàn thôn Plei Tel A tham dự đông đủ.

Ngay từ sáng 02/7, đông đảo cử tri trong toàn thôn Plei Tel A đã đến điểm bầu cử trong không khí nô nức, phấn khởi, sáng suốt lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài để bầu vào chức danh trưởng thôn.

Điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với sự chuẩn bị chu đáo trong từng nội dung công việc của Tổ bầu cử và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của cử tri đã góp phần đem lại thành công tốt đẹp cho ngày hội toàn dân.
291386459_178328841252123_431564159441576891_n.jpg

Chúc mừng đ/c Rmah Phiết tái cử Trưởng thôn Plei Tel A, nhiệm kỳ 2022-2025, với tỷ lệ bầu 100% cử tri có mặt đồng ý bầu (theo hình thức giơ tay).

Cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị lớn ở cơ sở. Tại cuộc bầu cử này, các cử tri sẽ trực tiếp bầu Trưởng thôn là những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn về đạo đức, phẩm chất, có uy tín trong cộng đồng dân cư, nhiệt tình, tâm huyết với công tác ở cơ sở.
 Đây cũng đồng thời là nhân sự để bầu Bí thư chi bộ tại đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ diễn ra vào tháng 8/2022; qua đó thực hiện mục tiêu đảm bảo nhất thể hóa Bí thư chi bộ là trưởng thôn trên cơ sở quy trình “Dân tin - Đảng cử”.
 Để tổ chức thành công cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025, xã đã chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử; lắng nghe, nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của nhân dân; đảm bảo cơ sở vật chất, điều kiện tốt nhất để phục vụ bầu cử; đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch theo đúng quy định./.

Tuyên giáo xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.