trong đó có hoạt động trình diễn "Duyên dáng áo dài Xưa và Nay" - Hưởng ứng sự kiện Áo dài Việt Nam năm 2022.

Chưa từng một lần trình diễn thời trang trên sân khấu nên hầu hết thí sinh đều không giấu được vẻ hồi hộp. Tuy nhiên, khi bước ra sân khấu, trên nền nhạc nhẹ, các thí sinh đều cố gắng thể hiện sự tự tin, nét trẻ trung và vui tươi của mình qua ánh mắt, nụ cười và những bước đi uyển chuyển.

Hội thi đã được thu hút tất cả cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn Huyện. Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho không chỉ đối với các thí sinh mà còn được toàn thể chị em cán bộ, hội viên phụ nữ nhiệt tình ủng hộ, tham gia cổ vũ.

Hội thi “Duyên dáng Áo dài - Xưa và Nay” do Hội LHPN huyện Phú thiện tổ chức đã góp phần bảo tồn, giữ gìn, phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc, góp phần tuyên truyền nét đẹp văn hóa của Phụ nữ Việt Nam qua trang phục Áo dài, đồng thời giữ gìn và phát huy những giá trị, phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.