Sáng ngày 18/01/2023 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ia Sol tổ chức chương trình Xuân đoàn kết - Tết yêu thương tại UBND xã Ia Sol.

Trong chương trình, các cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ia Sol cùng gói bánh chưng để tặng các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Hội Liên hiệp phụ nữ xã trao tặng 20 suất quà mỗi suất quà 150 nghìn đồng và 55 chiếc bánh chưng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá trao quà trong chương trình 5.750.000đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ia Sol nhân dịp Tết đến, Xuân về, nhằm giúp những gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, được đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm hơn.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.