Thể hiện rõ vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Tranh thủ sự quan tâm kịp thời của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai.

Ngay sau khi phát động để quyên góp, ủng hộ gia đình bị hoả hoạn tại thôn Ia Ptau, xã Ia Sol, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai. Sáng ngày 25/9/2021, đại diện Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã trao tặng đến gia đình bị hoả hoạn 6.000.000đ tiền mặt và 01 suất quà trị giá 1.000.000đ để hỗ trợ, động viên đến gia đình, giúp đỡ 02 em đủ điều kiện đến trường. Thay mặt cho gia đình, Đoàn xã Ia Sol xin chân thành cảm ơn Huyện Đoàn Phú Thiện là cầu nối giúp Đoàn xã có thể kết nối đến nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà mạnh thường quân biết đến và hỗ trợ cho gia đình, cám ơn đơn vị Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã kịp thời hỗ trợ, chia sẻ khó khăn đối với gia đình. Đây cũng là nguồn động viên to lớn để gia đình hy vọng có thể bù đắp được những khó khăn hiện tại. Bên cạnh đó, Đoàn xã Ia Sol cũng mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các cơ quan, đơn vị, các nhà mạnh thường quân để có thể khắc phục được khó khăn cho gia đình, nhất là 02 em thiếu nhi có được điều kiện tốt nhất để đến trường./.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.